Bạn sẽ biến mất khỏi thế gian?

Nếu một ngày kia bạn biến mất khỏi thế gian này thì bạn sẽ ở đâu, cuộc sống sẽ như thế nào nhỉ? Bài trắc nghiệm vui này sẽ giúp bạn khám phá được điều đó.

Bạn hãy chọn cho riêng mình 1 đáp án A, B ,C, D hoặc E và nhớ là chỉ chọn 1 mà thôi đó. Còn nếu bạn còn đang phân vân là chưa biết sẽ chọn đáp án nào thì tốt nhất là đừng nên xem lời lí giải ở bên dưới nha.

A: Nếu có ngày đó thì có lẽ tôi sẽ phải gia nhập vào cộng đồng” Thành phố buồn”, tuy có phần cô đơn nhưng tôi sẽ cố gắng xây dựng cho mình 1 gia tài đồ sộ mà hiện tại tôi chưa có.

B: Nếu vậy, tôi sẽ là 1 người tàng hình, sẽ đi khắp chốn nhân gian,…

C: Tôi sẽ lên thiên đàng, ở nơi đó không có thù hận, lòng ganh ghét và đố kị. Tôi sẽ có 1 cuộc sống bình yên hơn, không phải vất vả, bon chen, kiếm tiền và lo nghĩ nhiều,…

D: Tôi sẽ đi ngao du khắp chốn địa ngục, điều mà tôi hằng mong muốn.

E: Tôi tự có 1 đáp án khác thú vị hơn nhiều.

Bạn đã lựa chọn xong, lời lí giải sẽ được lật mở:

Tôi biết là bạn đang tồn tại, đang hiện hữu là người thật đang ngồi trước màn hình máy vi tính để… tưởng tượng ”nếu sau này tôi biến mất sẽ ra sao nhỉ?”. Bạn đừng hỏi tôi, tôi sẽ không trả lời được đâu vì tôi đã là người “ở cõi trên” đâu mà biết. Đùa đó.

Điều tôi muốn bật mí với bạn nè: ”Nếu lỡ ngày mai bạn sẽ tan vào hư vô thì tại sao ngày hôm nay, ngay chính giây phút này bạn lại không thực hiện điều mà bạn đang nghĩ, điều mà bạn đã vạch ra, hãy làm đi, đừng chờ đến ngày hôm sau bạn mới chịu làm vì có thể bạn sẽ bị nuối tiếc thật nhiều là “Tại sao tôi đã bỏ lỡ 1 cơ hội, 1 dịp may hiếm có đến thế cơ chứ!”.

Tags: , , , , , ,

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • Twitter
  • RSS

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

seo packagespress release submissionsocial bookmarking services