Định nghĩa tình yêu qua hóa học!!!!

Tên hợp chất: Tình yêu
Ký hiệu hoá học: T.Y
Khối lượng phân tử: 999(đoá hồng)
Công thức cấu tạo: 1 nguyên tử Girl liên kết với 1 nguyên tử Boy
Người phát hiện: Valentine. Ngày 14/2 tất cả các năm

1-Tính chất Vật Lý
- Thường có màu hồng,vị ngọt biểu hiện ra bằng ánh mắt và những cái nắm tay.

- T.Y nguyên chất có sức đàn hồi cực mạnh, làm Boy và Girl nhớ nhau khi xa nhau.
- Khi bị lạnh tình yêu toả nhiệt,vậy nên mùa đông Boy và Girl thường cảm thấy ấm áp.Cũng như vậy khi bị nung nóng T.Y toả nhiệt mát nên mùa hè Boy và girl cũng thấy dễ chịu
-T.Y dễ thăng hoa khi gặp chất xúc tác mạnh như ánh mắt,nụ cười,đàm thoại.

2-Tính chất hoá học
-Phản ứng điều chế: Tình bạn + Thời gian + cảm xúc = T.Y

-Phản ứng điều chế trong tủ kính: Vẻ đẹp + chẳng gì cả —> T.Y
==> T.Y tạo ra từ phản ứng này dễ bốc hơi thành…thất vọng.
-Phản ứng điều chế cấp tốc: Xe máy + Điện thoại + Chịu chơi —> T.Y.
Tuy nhiên T.Y tạo ra từ phản ứng này sẻ nhanh chóng phân huỷ theo phương trình phản ứng:
T.Y —> Girl + Bất hoà + Boy.
-T.Y thể hiện tính axit với khả năng oxi hoá cực mạnh.Ai cũng biết vàng là một kim loại hoạt động yếu nhưng T.Y dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng:
T.Y + Nhẫn vàng + Linh mục —> Đám cưới.
-Khi đa liên kết giữa Boy và Girl không bền thì T.Y dễ bị nhiệt phân theo phản ứng:
T.Y —>Girl + H20 + Boy.Trong đó H20 thường được tạo ra dưới dạng nước mắt.

3-Nhận biết
-Phương pháp Vật Lý: dùng một nhóm Boy để trêu chọc Girl,nếu Boy trong hợp chất với Girl giám dũng cảm bảo vệ Girl, 80% hợp chất đó là T.Y.
-Phương pháp Hoá Học: Ngâm hợp chất cần nhận dạng trong dung dịch đa nước mắt (nước mắt điều chế từ nỗi buồn của Girl là tốt nhất). Nếu hợp chất đó không những không tan mà còn kết tinh thì đó là hợp chất T.Y.

4-Sử dụng
-Với màu sắc đặc biệt,T.Y thường dùng để tô hồng cuộc sống, tuy nhiên trẻ em dưới 18 tuổi cần dùng T.Y theo chỉ dẫn của bác sĩ.Với liều lượng lớn T.Y cho 1 trái tim có khối lượng nhỏ dễ dẫn đến tình trạng sốc thuốc,gây hậu quả nghiêm trọng.

——————————————-
1. Tên nguyên tố: Con trai
2. Ký hiệu: By (Boy)
3. Khối lượng nguyên tử: thường nặng hơn Gi (Girl)
4. Tính chất vật lí: quý hiếm cần được bảo vệ …
5. Tính chất hóa học: -Hoạt tính cao, khá ổn định. -Ít tan trong nước, tan nhiều trong rượ

u , cà phê, bia… -Phản ứng mạnh với game online, thuốc lá -Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi. Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby) -Dễ bị đổi mầu, chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)
6. Ứng dụng: có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi, dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby), được ứng dụng rộng rãi.
Chú ý khi điều chế: Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất……..
————————–———————-
Công thức chế tạo con gái

Tóc dài có tên khoa học là Nữ nhi hoặc Con gái… là một hóa chất làm điên đầu mọi người. Là một yếu tố không thể bỏ qua cách chế tạo:

Trong phòng thí nghiệm: Tóc dài được “điều chế” như sau:

- 3 hột xí xọn
- 1 lít nước điệu
- 2 tấc nói xạo
- 19 giọt nước mắt cá sấu
- 1 kg kiêu hãnh
- 2 kg bột kênh kênh xì lô
- 1.5 lít nước vô trách nhiệm
- 20 hột nhẹ dạ
- 3 kg mơ mộng
- 1 mét khối (1m3) máu ăn hàng

Tất cả những thứ trên trộn chung với “Nước cứng đầu” và hòa cùng với “Nước khó bảo” sau đó đem khuấy đều trong 3 ngày 3 đêm liên tiếp, xong đem phơi nắng cho bốc hơi. Phần còn lại đem ướp chung với những miếng xoài, ổi, me chua, ô-mai… đã chấm muối ớt cẩn thận (phản xạ có điều kiện).

Lý tính:

Từ những điều chế trên ta rút ra được những tính chất vật lý sau:

- Nhịn ăn để giữ… eo.
- Mỗi ngày soi gương… 100 lần, có lẽ đó là chưa kể những hôm có hẹn với bạn trai.

- Làm dáng và nhỏng nhẻo vô cùng.

Hóa tính:

Đây là phần quan trọng của bản tường trình. Tác dụng với thuốc khử màu Tóc dài là một loại “axit” rất mạnh nên có thể tác dụng với thuốc khử đặc biệt, làm sủi bọt trái tim của các… đấng nam nhi.

Ra phố Tóc dài ưa làm màu mè hơn là lo cho tính mạng. Chẳng hạn hôm nay diện áo tím đậm, chiều mai mặc áo hoàng yến cho tươi… hoặc sáng guốc cao, chiều dép thấp, nón đỏ, xanh liên tiếp xuất hiện…

Đó là Tóc dài (còn gọi là Con gái)… và có lẽ chu kỳ chưng diện của con gái đến ngày… tận thế mới ngưng lại.

công thức hóa học về con gái

”gái” là một chất màu trắng, ưa nhìn, có mùi thơm dễ thở Tỷ trọng đối với thời gian cho bởi công thức d=M/t (M:kg, t: tuổi) – Trung bình “Gái” có trọng lượng 45kg khi 18 tuổi, Chất “Gái” khó tan trong các môi trường bắn bida, sân banh, sân võ,… Nhưng dễ tan trong các môi trường như quán sinh tố, chè, kem, kẹo,… Tuy nhiên dưới áp suất của “cha mẹ” chất “Gái” có thể kết tủa “ở nhà” hoặc “trong xó bếp” Nhưng khi gặp xúc tác “Trai”, “Gái” sẽ hóa hơi và bay đi mất

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi.Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.

Ðôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • Twitter
  • RSS

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

seo packagespress release submissionsocial bookmarking services