Giới thiệu Tài chính Fly

Giới thiệu Tài chính Fly

Tài chính Fly không phải ngân hàng, không phải công ty tài chính. Tài chính Fly được thành lập nhằm kết nối nhu cầu của người vay và nhà đầu tư sao cho người vay có mức giá tốt nhất, nhà đầu tư có lợi nhuận cao nhất.

Tài chính Fly

Công Ty Cổ Phần Tư vấn Đầu tư Tài chính Fly được thành lập năm 2017 với mục đích nhằm tư vấn các khoản vay phù hợp với khách hàng nhằm mục đích kinh doanh nhỏ, kinh doanh khởi nghiệp đồng thời kết nối giữa người thiếu vốn với người thừa vốn theo hình thức P2P.

Nếu bạn không thể vay tiền ngân hàng do xếp hạng tín dụng cá nhân thấp và không có vật thế chấp (như start-up) thì P2P sẽ là lựa chọn tối ưu .

Ưu điểm của P2P là người đi vay sẽ nhận được vốn nhanh chóng với lãi suất thấp cùng kì hạn linh hoạt. Và nhà đầu tư sẽ hưởng được lãi suất cạnh tranh, có thể cho vay nhiều người và quản lí khoản cho vay đơn giản hơn.

Tài chính Fly áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để chuyên nghiệp hóa dịch vụ tư vấn Tài chính. Mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất và hướng đến mô hình khởi nghiệp về tài chính - công nghệ hàng đầu.

Điều gì làm chúng tôi khác biệt?

- Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên biệt của Tài chính FLy luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự minh mạch khi phục vụ khách hàng.

- An toàn: Với thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện và vô cùng minh bạch. Khách hàng làm việc với Fly luôn được đảm bảo về tài sản, hài lòng về dịch vụ và lợi ích về giá cả.

- Tiện lợi: Với quy trình làm việc tối đơn giản, bạn sẽ chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại và cung cấp lượng hồ sơ, giấy tờ tối thiểu là có thể nhận được tiền ngay trong ngày.