Vay tín chấp, vay tiêu dùng bằng SIM số đẹp

Vay tiêu dùng theo SIM điện thoại số đẹp

Tài chính Fly đang cung cấp giải pháp vay tiền tiêu dùng qua SIM điện thoại số đẹp đến những Khách hàng đẳng cấp đang sở hữu những SIM có giá trị. Bạn vẫn giữ số để dùng, có tiền để tiêu và vẫn đẳng cấp. Hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, uy tín hàng đầu.

VAY TÍN CHẤP, TIÊU DÙNG BẰNG SIM SỐ ĐẸP

Tài chính Fly cung cấp giải pháp vay tiền nhanh, vay tiêu dùng bằng SIM số đẹp mà khách hàng đang là chủ sở hữu. Khách hàng được hưởng khoản vay đến 70% giá trị SIM để tiêu dùng, lo công việc và lo việc gia đình. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn, lãi suất phù hợp với thị trường, giải ngân nhanh – nhận tiền trong ngày.

Vay tiền qua SIM số đẹp là gì?

Sản phẩm vay tín chấp, vay tiêu dùng theo iPhone dành cho những khách hàng đang sở hữu từ điện thoại iPhone 8. Khách hàng chỉ cần cài iCloud trắng là đã có thể được tư vấn giải pháp vay tiền trả góp đến 1 tỷ đồng dễ dàng và nhanh chóng.

 

Điều kiện vay theo SIM số đẹp

– Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

– Khách hàng là chủ sở hữu chính chủ các SIM số đẹp như Sim Bát quý, Sim Thất quý, Sim Lục quý, Sim Ngũ Quý, Sim Tứ Quý, Sim Taxi, Sim năm sinh, Sim Tiến đôi, Sim tiến đơn, Sim Số Lặp ABAB, Sim số kép, Sim soi gương, Sim đảo kép, Sim đảo đơn, Sim Đặc Biệt, Sim Lộc Phát, Sim Thần Tài, Sim Ông Địa, Sim Đầu Số Cổ…

– Sang tên được ngay tại điểm giao dịch các nhà mạng.

 

Giấy tờ cần cung cấp

- CMTND/thẻ căn cước/ hộ chiếu

- Hộ khẩu

 

Ưu điểm khi vay bằng SIM số đẹp

– Nhận được giải pháp tư vấn khoản vay được hỗ trợ lên đến 70% giá trị SIM.

– Bạn vẫn có thể sử dụng SIM số điện thoại này như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảo.

– Thủ tục vay tín chấp, vay tiêu dùng SIM số đẹp nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian.

– Thời hạn vay trả góp linh động đến 179 ngày.

– Giải ngân nhanh nhất thị trường, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.

 

Đến với tài chính Fly, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giải pháp tư vấn vay tiền nhanh bằng SIM số đẹp của chúng tôi, bởi chúng tôi có hợp đồng vay minh bạch – thủ tục đơn giản - bảo mật khoản vay và giải ngân nhanh nhất thị trường.Top of Form